Giới thiệu

LAVIC LAND - COMPANION AND VICTORY

Đơn vị phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ. Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm nhà ở tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất !!!

LAVIC LAND LUÔN MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG SỰ HÀI LÒNG

≡≡ Hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm với nhiều thông tin nhanh chóng, chính xác.

≡≡ Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp, đúng sở thích

≡≡ Luôn mong muốn lợi ích cho khách hàng là tiên phong.

LAVIC LAND

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

TẦM NHÌN

Trở thành Nhà phân phối Bất Động Sản số 1 tại Việt Nam. Phát triển vững mạnh, cam kết mang đến những “giải pháp an cư hoàn hảo”, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

— GIÁ TRỊ

LAVIC LAND xem trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

SỨ MỆNH

LAVIC LAND không chỉ cung cấp những ngôi nhà chất lượng làm hài lòng khách hàng, mà còn góp phần tạo dựng một cộng đồng nhân văn tiên tiến, phong cách sống hiện đại.                                      

ĐỊNH HƯỚNG

Đến 2030: Trở thành công ty phát triển Bất động sản, với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,… tại các vị trí chiến lược trọng điểm trên khắp đất nước.