Dự án The Global City – Sài Gòn Bình An Thủ Đức

  • Home
  • Dự án
  • Dự án The Global City – Sài Gòn Bình An Thủ Đức

Dự án The Global City Thủ Đức, tên mới của khu đô thị Sài Gòn Bình An, tổng diện tích 117ha tọa lạc ngay tại Phường An Phú, Quận 2 cũ. Khu đô thị là phần dân cư chính của quần thể đô thị khổng lồ gần 500 ha hiện đại bậc nhất Đông Nam Á gồm:

  1. Tổ hợp Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc (180ha)
  2. Khu đô thị Sài Gòn Sport City (70 ha)
  3. Khu đô thị Nam Rạch Chiếc (92ha)
  4. The Global City (117ha)

The Global City với quy mô 1800 căn shophouse, nhà phố, biệt thự và 10.000 căn hộ hạng A. Tại đây sẽ được xây dựng gần 30 tòa nhà chọc trời trong đó gồm cả các tòa nhà văn phòng hạng A, khách sạn hạng sang, trung tâm hội nghị, trường học quốc tế, cơ sở y tế hạng A và đặc biệt là trung tâm thương mại mua sắm hạng A quy mô khổng lồ chưa từng có 125.000 m2. Dự án được bao bọc bởi sông Rạch Chiếc ở phía bắc, sông Mường Kinh ở phía tây. Ấn tượng hơn nữa là hai dòng sông nhân tạo được đào dọc theo xuyên tâm đại đô thị. Đây được giới chuyên gia bất động sản và đô thị đánh giá là mảnh đất kim cương quy mô lớn cuối cùng còn sót lại của Sài Gòn và sẽ trở thành khu downtown thứ hai của TP.HCM. sau khi vận hành toàn khu đô thị sau 48 tháng thi công, đây sẽ là một biểu tượng mới mang tầm cỡ quốc tế.

DOWNTOWN CITY - MANG TÍNH BIỂU TƯỢNG CỦA KHU VỰC ĐÔNG NAM Á

THE GLOBAL CITY - SÀI GÒN BÌNH AN

Tên dự án: The Global City Thủ Đức

Chủ đầu tư: Masteri Homes

Đơn vị thiết kế: Foster And Partner – Anh

Vị trí: Phường An Phú – Quận 2 – Thành Phố Thủ Đức

Quy mô: 117,4 ha với đa dạng loại sản phẩm căn hộ, nhà phố, shophouse, villa.

  • Nhà phố với các loại diện tích 85 – 95 – 120 m² xây dựng 1 trệt 3 lầu 1 Roof Top, hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong và có thang máy.

Tiện ích: Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại hạng A,…

Pháp lý: Hoàn thiện, GPXD số 155/GPXD ngày 18/12/2020

  • Người Việt sở hữu lâu dài
  • Người nước ngoài sở hữu 50 năm

Chính thức nhận giữ chỗ dự án The Global City có hoàn lại.

Căn hộ 50 triệu/căn – Nhà phố, biệt thự 100 triệu/căn.

TIỀM NĂNG VỊ TRÍ

THE GLOBAL CITY - SÀI GÒN BÌNH AN

Dự án The Global City – Sài Gòn Bình An Thủ Đức có thể nói là trung tâm của thành phố Thủ Đức khi tọa lạc tại khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú. Liên kết trực tiếp với các tuyến giao thông huyết mạch như Mai Chí Thọ – Xa lộ Hà Nội – Cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… các tuyến đường hiện hữu bậc nhất tại Hồ Chí Minh. Chính sự thuận tiện trong việc di chuyển này mang lại giá trị gia tăng rất tốt dành cho các nhà đầu tư trong thời điểm xã hội bình thường mới do đại dịch Covid.

Về sự phát triển kinh thế khi thành phố Thủ Đức hiện đang là một trong những nơi thu hút vốn FDI hàng đầu tại Hồ Chí Minh

Về hạ tầng khi xây dựng tuyến đường xuyên tâm Đỗ Xuân Hợp kết nối với Mai Chí Thọ tạo điều kiện kết nối vào Quạn 1 cũng như các khu vực trung tâm nhanh chóng.

Về quy hoạch khi sát nhập TP Thủ Đức với mô hình xây dựng tổ hợp kinh tế: Khoa học công nghệ – Giáo Dục – Sản xuất kinh doanh hàng hóa công nghệ cao chắc chắn đầy hứa hẹn trong tương lai nơi đây sẽ trở nên nhộn nhịp, và phát triển tập trung hơn hết.

TIỆN ÍCH NỘI KHU

THE GLOBAL CITY - SÀI GÒN BÌNH AN

– Đất công viên cây xanh và mặt nước rộng 217,396 m2 (hơn 21.7 hecta);

– Đất dành cho bệnh viện rộng 20,000 m2 (2 hecta) – chủ đầu tư sẽ xây dựng xong và bàn giao lại cho UNBD thành phố Thủ Đức;

– Đất thương mại dịch vụ rộng 41,237 m2 (4.1 hecta)

– Đất dành cho giáo dục (từ mầm non tới trung học phổ thông) rộng 48,151 m2 (4.8 hecta)

ĐIỂM NHẤN VƯỢT TRỘI - KHÁC BIỆT

THE GLOBAL CITY - SÀI GÒN BÌNH AN

Về sự phát triển kinh tế, hạ tầng và quy hạch đã được nhắc đến trong mục vị trí dự án thì dự án The Global City là một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, an cư trong thời đại bình thường mới sau đại dịch Covid. Tâm điểm với những điểm nhấn được kể đến như:

1) *PHÁP LÝ*: Điều đầu tiên và tiên quyết khi đầu tư hoặc an cư là dự án đã có GPXD và ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ

2) *QUY HOẠCH*: Tổng thể dự án được quy hoạch ĐỒNG BỘ và HIỆN ĐẠI bậc nhất Đông Nam Á, phân khu chia riêng biệt với thiết kế khác nhau nhưng vẫn tạo nên nét hài hòa.

3) *VỊ TRÍ*: VIÊN KIM CƯƠNG còn sót lại duy nhất với quỹ đất lớn nhất của Quận 2 được quy hoạch 1 Thành Phố thu nhỏ. Cách Khu ĐT Thủ Thiêm 5 phút nhưng định giá chỉ = 1/3 và Thủ Thiêm thì chỉ có Căn Hộ chứ không có Nhà Phố.

4) *CHỦ ĐẦU TƯ*: Chủ đầu tư Masteri Homes NÓI LÀ LÀM, uy tín hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án hạng sang như Grand Marina Saigon, Lumiére, Masterise Center Point,…

5) *THIẾT KẾ*: KHÁC BIỆT và ĐẲNG CẤP từ các đối tác hàng đầu thế giới

Chính thức nhận giữ chỗ dự án The Global City có hoàn lại.

Căn hộ 50 triệu/căn – Nhà phố, biệt thự 100 triệu/căn.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ - TIẾN ĐỘ

THE GLOBAL CITY - SÀI GÒN BÌNH AN

DỰ ÁN CÙNG KHU VỰC

KHU VỰC THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Đánh giá service