Căn Hộ Chung Cư Bình Dương

CĂN HỘ CHUNG CƯ BÌNH DƯƠNG

Bình Dương với 3 thành phố nổi bật là Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An. Lavic Land sẽ thường xuyên update và cập nhật danh sách toàn bộ dự án căn hộ chung cư Bình Dương tại đây.

Thị trường bất động sản Bình Dương đã có những thay đổi đáng kể trong những năm gần đây với các toà nhà căn hộ cao cấp mọc lên ngày càng nhiều và giá cũng không ngừng tăng lên.

Bình Dương có hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn 1 triệu kỹ sư, công nhân kỹ thuật trong nước đang sinh sống và làm việc. Lượng người lao động lớn đổ về Bình Dương thúc đẩy sự gia tăng nhu cầu về chỗ ở, đặc biệt là những không gian sống sinh thái, hiện đại có thể đáp ứng nhu cầu cho lực lượng chuyên gia.

Theo Ông Trần Thanh Liêm – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương nhận định “việc phát triển căn hộ chung cư là phù hợp với định hướng phát triển đô thị của tỉnh Bình Dương, nhằm xây dựng không gian đô thị hiện đại, sử dụng đất có hiệu quả, giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân.”

Với hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, đặc biệt tuyến đường dài 41,5km Mỹ Phước Tân Vạn giao nhau với DT 741. Đây được xem là tuyến đường huyết mạch kết nối từ Đồng Nai đến tận Bình Phước.

Thêm một cú hích ngoài việc hạ tầng giao thông đồng bộ, Bình Dương đón nhận hơn 1,1 tỷ USD vốn đăng ký đầu tư trực tiếp nước ngoài kể từ đầu năm, qua đó Bình Dương vừa vượt mặt Hà Nội để trở thành địa phương hút vốn FDI nhiều thứ hai cả nước.