Căn Hộ Chung Cư Quận 9

  • Home
  • Căn Hộ Chung Cư Quận 9

TỔNG QUAN QUẬN 9

Quận 9 nằm ở phía đông Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 13 km theo xa lộ Hà Nội, có vị trí địa lý:

  • Phía Đông giáp huyện Long Thành và thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với ranh giới tự nhiên là sông Đồng Nai
  • Phía Tây giáp quận Thủ Đức với ranh giới là Xa lộ Hà Nội
  • Phía Nam giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai (qua sông Đồng Nai) và Quận 2
  • Phía Bắc giáp thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Quận 9 được chia thành 13 phường, trong đó phường Hiệp Phú được xem trung tâm, phát triển nhất của quận với diện tích 225ha, dân số 21.936 người được tổ chức thành 6 khu phố và 79 tổ dân phố. Đây cũng là nơi đặt trụ sở UBND và HĐND Quận 9

HẠ TẦNG QUẬN 9

Đã từ lâu, xa lộ Hà Nội đã là tuyến đường huyết mạch liên kết khu vực phía đông với trung tâm thành phố và các Quận 2, 9, Thủ Đức, Bình Thạnh của thành phố với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu.

Tất cả đều lưu thông trên tuyến đường này nên lưu lượng xe cực kì lớn. Để giải quyết vấn đề này, UBND cao tốc HCM –  Long Thành – Dầu Giây đã được khởi công và đi vào hoạt động.

Tuyến Metro số 1 được khởi công vào tháng 08/2012, với mục tiêu thay thế 25% lượng xe máy lưu thông trên đường đang trong qua trình hoàn thiện và thử nghiệm.

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI QUẬN 9

Ξ Khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 của chủ đầu tư Vingroup với quy mô 271ha. Phân khu cao tầng The Rain Bow và phân khu thấp tầng Manhattan đã bàn giao đến Quý cư dân. Phân khu The Origami một số tòa đã cất nóc. Phân khu The Beverly sắp triển khai.

Ξ Masterise Centre Point tọa lạc nơi trái tim trong khu đô thị Vinhomes Grand Park. Quy mô 10 tòa, 2 phân khu Riviera và Gardenia. Dự án bàn giao hoàn thiện cao cấp dự kiến Quý 1/2023.

Ξ Dự án  The 9 Stellars Quận 9 được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Sơn Kim Land. Dự án sở hữu được  vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 9 (Sát Bến Xe Miền Đông mới), và còn được định vị phát triển nên dòng phân khúc cao cấp. Tuy nhiên, các sản phẩm căn hộ, nhà phố tại dự án The 9 Stellar Sơn Kim Land Quân 9 có giá bán tốt, cực kỳ cạnh tranh so với thị trường bất động sản khu vực.

Dự án khu đô thị The 9 Stellars Quận 9 có tổng diện tích quy hoạch 16,4ha Dự án sau khi hoàn thiện, dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản 3000 căn hộ và shophouse + 800 căn biệt thự. Cùng với đó là chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp hàng đầu, đem lại cuộc sống tiện nghi nhất cho mọi cư dân của dự án trong tương lai.