Căn Hộ Chung Cư Quận 2

  • Home
  • Căn Hộ Chung Cư Quận 2
ban do quan 2

TỔNG QUAN QUẬN 2

Quận 2 được thành lập ngày 01 tháng 4 năm 1997 nằm ở phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, trên tả ngạn sông Sài Gòn.

  • Phía Bắc giáp Quận Thủ Đức, Bình Thạnh (qua sông Sài Gòn và sông Rạch Chiếc).
  • Phía Nam giáp Quận 7, huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai (qua sông Sài Gòn và sông Đồng Nai).
  • Phía Đông giáp Quận 4, Quận 1, Quận Bình Thạnh (qua sông Sài Gòn).

Quận 2 chia thành 11 phường gồm: An Phú, Thảo Điền, An Khánh, Bình An, Bình Khánh, Thủ Thiêm, An Lợi Đông, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Thạnh Mỹ Lợi và Cát Lái.

HẠ TẦNG QUẬN 2

Quận 2 là một quận nội thành của TP Hồ Chí Minh với cơ sở hạ tầng và đô thị hóa phát triển chóng mắt trong nhiều năm gần đây. Hàng loạt các khu đô thị với quy mô lớn được hình thành. tương lai nó còn là một trung tâm thương mại lớn của thành phố. Điều này khiến quận 2 trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản.

Tại đây có hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, triển khai việc xây dựng như Cầu Phú Mỹ, Đại lộ Đông – Tây, Cầu Sài Gòn 2,  Xa lộ Hà Nội; hầm Thủ Thiêm, Cao tốc HCM – LT – Dầu Giây, đường sắt đô thị Metro,….Tạo nên một diện mạo hấp dẫn cho quận 2, các dự án này cũng mang đến khả năng trong việc kết nối giao thông, liên kết với các vùng thuận tiện hơn với các quận lân cận khác.

TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI QUẬN 2

Dự án D’lusso và Precie của chủ đầu tư Điền Phúc Thành hiện đã cất nốc. Giá mở bán đợt đầu giá từ 50 triệu/m2

Dự án De Capella mặt tiền đường Lương Định Của đã hoàn thiện và cư dân cũng đã về ở. Hiện chủ đầu tư đang mở bán bộ sưu tập 99 căn hộ đẳng cấp. Thanh toán chỉ từ 1,2 tỷ nhận nhà ở ngay. Ngân hàng hỗ trợ vay 70%, ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% đến 12 tháng. Giá bán từ 56 – 60 triệu/m2.

Dự án Masterise Lumière Riverside tọa lạc trên trục đường Xa lộ Hà Nội hiện đang thi công phần hầm móng. Giá bán từ 90 – 100 triệu/m2

Saigon Sport City đang rục rịch và chuẩn bị được ra mắt thị trường trong vài tháng tới với phân khu nhà phố, biệt thự và căn hộ.

Thảo Điền Green Quận 2 với thiết kế sang trọng, tinh tế. Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng với 3 mặt view sông Sài Gòn thông thoáng. Đây là khu vực được đánh giá là viên ngọc cuối cùng tại khu vực Thảo Điền – nơi cộng đồng chuyên gia nước ngoài sinh sống. Đây còn là vị trí độc tôn mà Thảo Điền Green sở hữu, với một tầm nhìn bao quát thành phố và sông Sài Gòn, tạo nên một cảnh sắc giao hòa giữa thiên nhiên và cuộc sống hiện đại.