Thành phố Thủ Đức – “MIỀN ĐẤT HỨA” của giới thượng lưu

thanh pho thu duc
Thành phố Thủ Đức được xem xét thông qua ngày 9/12
Phiên họp lần thứ 51 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày 9/12/2020 sẽ xem xét, thông qua đề xuất lập TP Thủ Đức thuộc TP HCM.
Dự kiến thành phố Thủ Đức sau khi thành lập rộng khoảng 211 km2, hơn 1,5 triệu người. Đây là hạt nhân dẫn đầu, thúc đẩy thành phố phát triển đồng bộ về kinh tế xã hội. Thị trường bất động sản khu Đông cũng nhờ đó mà thu hút nguồn vốn lớn từ các nhà đầu tư và xu hướng chuyển dịch an cư về thành phố mới ngày càng đông đảo.

thanh pho thu duc

Trong khi những người có thu nhập trung bình có mục tiêu tiến gần hơn đến trung tâm thành phố, thì tầng lớp thượng lưu trong xã hội lại “ngược dòng“, dịch chuyển nơi ở ra xa lõi nội đô để có quỹ đất rộng hơn, đầu tư hơn vào không gian sống. Bởi không gian sống với nhiều mảng xanh luôn là đòi hỏi thiết yếu của tầng lớp thượng lưu.

Giới chuyên gia đánh giá, lý do là khu vực nội đô ngày càng trở nên bí bách với mật độ dân số tăng cao, cơ sở hạ tầng chật chội, mảng xanh ngày càng bị thu hẹp, không khí ô nhiễm… Lõi trung tâm có nhiều lợi thế kinh doanh, tuy nhiên, việc chọn lựa một nơi sinh sống xa trung tâm để có những ưu thế diện tích, mảng xanh mà vẫn xứng tầm vị thế hiện là mối quan tâm của tầng lớp thượng lưu.

Với họ, ngôi nhà không chỉ là chốn an cư mà còn thể hiện gu thẩm mĩ, cá tính chủ sở hữu và tận hưởng những khoảng thời gian thư thái bên gia đình. Đồng thời, đa phần giới nhà giàu đều sở hữu phương tiện di chuyển riêng và chủ động kiểm soát thời gian làm việc nên vị trí không còn là trở ngại, đặc biệt khi hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện.

“MIỀN ĐẤT HỨA” của giới thượng lưu

Là trọng điểm phát triển của đô thị sáng tạo khu Đông, Thủ Đức từ một quận vùng ven trở thành điểm đến mới của giới thượng lưu. Với diện tích quỹ đất trống còn nhiều, hạ tầng giao thông đầu tư mạnh mẽ, Thủ Đức đang trở thành tâm điểm an cư được nhiều người sở hữu nguồn tài chính dồi dào nhắm đến.

Thời gian qua, hàng loạt dự án hạng sang liên tục ra mắt tại thị trường bất động sản khu Đông, chủ yếu tập trung tại khu vực quận 2 như Masterise Lumière, quận 9 với Masterise Centre Point và Vinhomes Grand Park…, hình thành nên những cộng đồng thượng lưu tại đây. Nhờ đó, khu Đông đã trở mình thành “vùng đất hứa” với những dự án quy mô lớn.

can ho king crown infinity thu duc

Nổi trội hơn hết, King Crown Infinity Thủ Đức biểu tượng mới trong tương lai tại trung tâm thành phố sáng tạo do Công ty Gia Khang và Bamboo Capital đầu tư. Sở hữu vị trí đắc địa ngay trục đường huyết mạch giữa trái tim khu đô thị sáng tạo, khu phức hợp căn hộ và thương mại cao cấp này có tòa tháp đôi cao 30 tầng nằm kế cận Vincom Thủ Đức. Với thiết kế hiện đại, khác biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam thì đây sẽ là biểu tượng mới tại Thành Phố Thủ Đức trong tương lai không xa.

𝑲𝑰𝑵𝑮 𝑪𝑹𝑶𝑾𝑵 𝑰𝑵𝑭𝑰𝑵𝑰𝑻𝒀
Biểu tượng tương lai mới tại thành phố sáng tạo Thủ Đức với thiết kế hiện đại, khác biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
CHẠM NHẬN THÔNG TIN
Đánh giá post

Leave A Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.