Bất động sản tp Dĩ An hưởng lợi khi đường Thống Nhất hoàn thiện mở rộng

  • Home
  • Blog
  • Blog Tin Tức
  • Bất động sản tp Dĩ An hưởng lợi khi đường Thống Nhất hoàn thiện mở rộng

Công trường đường Thống Nhất đang tấp nập hoạt động thi công, đẩy nhanh tiến độ nhằm sớm đưa công trình vào phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, cũng như góp phần phát triển kinh tế, đô thị TP. Dĩ An, Bình Dương.

Tuyến đường huyết mạch nối TP. Dĩ An và khu Đông TP.HCM

Dự án mở rộng đường Thống Nhất hay còn gọi là trục đường đại lộ Đông Tây mới, thuộc địa phận phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương là hạng mục có vai trò quan trọng trong việc phát triển hạ tầng TP. Dĩ An. Công trình mở rộng lộ giới đường Thống Nhất từ 12m lên 32m kết nối Bến xe Miền Đông mới và cửa ngõ phía đông TP.HCM.

Theo tính toán, lưu thông bằng đường Thống Nhất, đi xuyên qua Đại học Quốc gia TP.HCM thì thời gian di chuyển từ trung tâm TP. Dĩ An đến Xa lộ Hà Nội thuộc TP. Thủ Đức, bến xe Miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bướu 2, khu công nghệ cao TP.HCM, cũng như đi về hướng cầu Đồng Nai chỉ mất vài phút. Hướng giao thông này thời gian di chuyển được rút ngắn đáng kể so với lối di chuyển theo Quốc lộ 1K về hướng cầu vượt Linh Xuân, nối vào Quốc lộ 1A để đến cầu vượt Trạm 2 cạnh khu công nghệ cao thuộc TP. Thủ Đức.

Bcons City nằm trên tuyến đường Thống Nhất

Hiện đường Thống Nhất đang được giải tỏa phần mặt bằng đoạn giáp với Quốc lộ 1K. Song song đó, công trình cũng đã bắt đầu hạng mục thi công các công trình kỹ thuật như đào và lắp đặt cống thu nước mưa và thoát nước thải. 

Sự phát triển nhanh về đô thị của khu vực dọc hai bên đường Quốc lộ 1K trong những năm gần đây khiến cho lưu lượng di chuyển qua đường Thống Nhất ngày một gia tăng. Đặc biệt khi bến xe Miền Đông mới đi vào hoạt động, tuyến đường càng trở nên sầm uất. Trong tương lai không xa, khi các khu căn hộ ở đây đưa vào hoạt động thì đường Thống Nhất sẽ trở thành tuyến đường huyết mạch hỗ trợ di chuyển và thông thương trong khu vực.

Bất động sản khu vực cửa ngõ TP. Dĩ An – TP. Thủ Đức hưởng lợi 

Khi hoàn thành, đường Thống Nhất sẽ là một trong những trục đường đẹp nhất TP. Dĩ An với quy hoạch thông thoáng. Cộng hưởng với sự phát triển của bến xe Miền Đông mới và tuyến Metro số 1 – Bến Thành Suối Tiên sắp khai trương vào năm 2023, giao thông tại khu vực sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Thêm vào đó, hàng loạt dự án căn hộ, khu đô thị đã, đang và sắp thành hình trong đơn cử như căn hộ Bcons Plaza đã cất nóc và sắp bàn giao, dự án Bcons City, nhà phố Bcons Plaza, New Galaxy,…đang thi công rầm rộ. Trong tương lai tuyến đường Thống Nhất sẽ ngày càng nhộn nhịp và sầm uất hơn.

Tổng thể dự án Bcons City và hạ tầng đường Thống Nhất sau khi hoàn thiện

Giao thông mở tới đâu thì cơ hội khơi thông hạ tầng đô thị, dịch vụ, kinh tế – xã hội sẽ phát triển tới đó. Việc mở rộng đường Thống Nhất được kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo cả khu vực, biến nơi đây thành tuyến đường sầm uất, từ đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển.

Khu đô thị phức hợp đa chức năng Bcons City toạ lạc trải dài trên mấy trăm mét mặt đường Thống Nhất tiếp giáp với Quốc lộ 1K hứa hẹn đem đến diện mạo mới cho trục đường với quy hoạch 4 toà căn hộ cao tầng, có trung tâm thương mại khối đế, khu nhà phố liên kế.

Theo kinh nghiệm của nhiều nhà đầu tư, bất động sản ở những khu vực có dự án giao thông trọng điểm được đưa vào vận hành sẽ có sức bật lớn. Giữa bối cảnh quỹ đất và nguồn cung tại TP.HCM ngày càng khan hiếm, thì vị trí cửa ngõ khu Đông, sát vách thị trường TP. Thủ Đức nóng hổi, cùng lực đẩy của hệ thống hạ tầng hoàn thiện, đầy đủ “điện – đường – trường – trạm” của TP. Dĩ An, giá cả bất động sản dọc đường Thống Nhất sẽ có dư địa tăng trưởng mạnh. 

Đánh giá post

Leave A Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.