Phân khúc nhà liên kế và biệt thự tại quận 9 đang nóng lên tại sao ?

Nói về diện mạo khu vực quận 9 đang dần thay đổi một cách nhanh chóng theo hướng hiện đại. Hiện đại ở đây được hiểu theo nghĩa xanh và sạch, là động lực làm gia tăng giá trị bất động sản tại khu vực này, đặc biệt là nhà liên kế và biệt thự. Nơi đây với sự hình thành cơ sở hạ tầng hoàn thiện, với đặc trưng nhiều mảng cây xanh, mặt nước, gắn kết với trung tâm thành phố, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống yên bình.
Hạ tầng phát triển, thuận lợi kết nối về các quận trung tâm

Những năm trở lại đây, Quận 9 trở nên thu hút cư dân khi nằm trong quy hoạch phát triển chung của khu Đông, được thừa hưởng hàng loạt tiện ích về giao thông đô thị. Các trục đường lớn như Xa lộ Hà Nội, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Vành đai Võ Chí Công giúp kết nối nhanh chóng Quận 9 về KĐT mới Thủ Thiêm, Quận 1 khoảng 10 -15 phút, về KĐT Phú Mỹ Hưng khoảng 20 phút.

Theo dự thảo quy hoạch phát triển chung tại khu Đông, Quận 9 cùng với Quận 2 và Quận Thủ Đức được định hướng trở thành khu đô thị sáng tạo, tập trung phát triển các ngành khoa học công nghệ và ứng dụng. Nhiều công ty lớn như Samsung, Thế Giới Di Động, FPT… đã có trụ sở tại Quận 9. Dự kiến, TTTM Sense City Đông Sài Gòn sẽ đi vào hoạt động trong quý III năm 2020. Đại học Fulbright Việt Nam dự kiến hoàn tất xây dựng vào năm 2022.

Cùng với đó, quận 9 cũng sẽ mở rộng các tuyến đường chính như: Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Liên Phường, cầu Phú Hữu… nhằm đảm bảo sự kết nối thông suốt không chỉ với trung tâm thành phố mà còn mở rộng kết nối tới các tỉnh khác trong khu vực.

Tiện ích hiện hữu phát triển theo nhờ vào nhiều dự án bất động sản đang được phát triển mạnh bởi các chủ đầu tư uy tín như Khang Điền, MIK, Kepplel Land, HUD,….đồng hành cùng nhiều dự án nổi trội như The Venica, River Park, Đông Tăng Long An Lộc, …

Ngoài ra, sức nóng khu đông còn nóng hơn nhờ vào giới đầu tư và người mua ở thực đánh giá cao vì là một tài sản giá trị gia tăng bền vững theo thời gian. Cùng với đó, dòng sản phẩm này còn hút khách bởi tâm lý người dân vẫn xem bất động sản NHÀ & ĐẤT là một kênh “cất trữ tài sản” an toàn.

Điểm nổi bật của phân khúc nhà liên kế, biệt thự là thiết kế đẹp, mật độ xây dựng thấp, mảng xanh rộng lớn, tiện ích nội khu đầy đủ: phòng GYM, hồ bơi, BBQ, sân chơi trẻ em và an ninh 24/7.

Đông Tăng Long An Lộc Sở Hữu Gần 20ha Công Viên Trung Tâm Với 7ha Hồ Điều Tiết Và 13 Ốc Đảo Công Viên

Đánh giá post

Leave A Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.