Hồ Giai Điệu – Điểm nhấn nổi bật chỉ có tại khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9

Khu đô thị Đông Tăng Long, một dự án hiếm hoi sở hữu 7ha hồ sinh thái xanh mát được bố trí ở vị trí trung tâm, kết hợp cùng 20ha công viên cây xanh và 13 ốc đảo xanh độc đáo không chỉ giúp gia tăng vượng khí mà còn tăng vẻ mỹ quan, điều hòa không khí cho toàn khu hình thành một không gian sống xanh mát cộng đồng dân cư vui sống mỗi ngày.
 

Picture

Hồ Giai Điệu 7ha nằm trong công viên Hạc Cầm Park trung tâm khu đô thị Đông Tăng Long. Là một trong những công viên lớn nhất Quận 9 và TPHCM. Tại đây có đầy đủ mọi tiện ích dành cho cư dân như hồ giai điệu 7ha, nhà hàng thuỷ tạ, bến du thuyền, công viên nhạc nước, khu thể dục thể thao trong nhà, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em,….

Với vốn đầu tư lên tới 110 tỷ đồng, được thiết kế đẳng cấp bởi ONG & ONG – đơn vị thiết kế cảnh quan nổi tiếng bậc nhất Singapore, Hạc Cầm Park sẽ là nơi vui chơi giải trí xứng tầm và đẳng cấp bậc nhất phục vụ cư dân Đông Tăng Long Quận 9.

“Kế sông cận thủy” – Địa thế phú quý

Không phải ngẫu nhiên mà ở các thành phố lớn, giá trị của bất động sản tăng lên từ 15 – 80% nếu có vị trí gần hệ thống sông hồ tự nhiên. Các nền văn minh rực rỡ của nhân loại đều được hình thành và phát triển tại lưu vực các con sông lớn như văn minh Ai Cập – sông Nil, Ấn Độ – sông Hằng, Trung Hoa – sông Hoàng Hà…  bởi nguồn nước từ các con sông phục vụ nhu cầu sinh hoạt, trồng trọt và giao thương của con người.

Trong phong thủy, “nước” giữ vai trò quan trọng trong việc giữ nguồn năng lượng sống tích cực, là nguồn cội của thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc. Chính vì thế khi chọn mua nhà đất, người Việt thường ưu tiên những lựa chọn gần sông hồ.

TƯ VẤN DỰ ÁN ĐÔNG TĂNG LONG
HOTLINE 0907.193.369
dang-ky-thong-tin

Picture

Dưới góc độ khoa học, nhà ở ven sông sẽ được hưởng nhiều loại ion có lợi có khả năng thanh lọc không khí cao, hơi nước sẽ giúp điều hòa không khí và tươi mát tốt cho sức khỏe. Không chỉ vậy, dòng nước còn giúp giảm tiếng ồn, bụi bẩn, giảm những xung sát từ xe cộ qua lại, giúp điều hòa không khí, kiến tạo một không gian sống xanh mát, tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần.

Chính bởi những lợi thế này, nhà nằm ở các khu đô thị ven sông, trong bất kỳ giai đoạn nào cũng luôn được “săn đón” vì ước mong sẽ mang đến sự trù phú phồn vinh.
CTA-xem-chi-tiet
Đánh giá post

Leave A Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.