Lavic Land ký kết hợp tác phân phối chiến lược dự án Bcons Sala

Vào ngày 26/04/2021 vừa qua, Gia Phúc Real – Đơn vị phân phối chiến lược chuỗi dự án BCONS vừa ký kết hợp tác phân phối chiến lược cùng Lavic Land để giới thiệu dự án Bcons Sala đến Khách Hàng.

Bcons Sala là dự án thứ 7 trong chuỗi dự án của tập đoàn Bcons được giới thiệu tới khách hàng.

Lavic Land ký kết hợp tác đồng hành phân phối dự án Bcons Sala cùng Gia Phúc Real

Sau sự hợp tác đầu tiên là dự án Bcons Sala, Lavic Land sẽ tiếp tục đồng hành phân phối chuỗi dự án của tập đoàn Bcons trong những năm tiếp theo.

Với mục tiêu đem đến cơ hội an cư cho nhiều người dân, Tập đoàn BCONS chọn dòng sản phẩm căn hộ tầm trung với mức giá trên dưới 1,5 tỷ đồng để phát triển. Bên cạnh đó, đơn vị chú trọng đầu tư thiết kế, để những căn hộ diện tích trên dưới 50 m² vẫn đảm bảo có đủ công năng, không gian cho gia đình sinh hoạt.

Khu căn hộ Bcons Sala

Khu căn hộ Bcons Sala do Tập đoàn Bcons phát triển và công ty thành viên – Công ty Cổ phần Bất động sản Phú Mỹ Hiệp làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Phan Bội Châu, khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, Bình Dương.

Bcons Sala được xây dựng trên diện tích 3.909m2, trong đó diện tích xây dựng khu căn hộ chiếm 33%, gồm toà nhà cao 29 tầng và 2 tầng hầm với quy mô 513 căn hộ ở và 11 căn thương mại. Theo kế hoạch, đến quý 1/2023, các căn hộ sẽ bàn giao cho khách hàng.

Đánh giá post

Leave A Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.